VỆ SINH ĐỆM/THẢM/SOFA/RÈM TẠI NHÀ

VỆ SINH ĐỆM/THẢM/SOFA/RÈM TẠI NHÀ

  • Thuận tiện và nhanh chóng
  • Chi phí hợp lý
  • An toàn và tận tâm
  • Chuyên Nghiệp
  • Lành nghề, nhiều kinh nghiệm
Mô tả chi tiết

Vì sao nên vệ sinh nệm, sofa, thảm,… thường xuyên?

Sofa là vật dụng hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đinh tuy nhiên việc giặt ghế sofa, làm sạch và giữ vệ sinh cho sofa thì không phải ai cung có thể làm được bạn cần có một dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín hỗ trợ. Là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm – giặt ghế sofa hàng đầu VN, Thế Việt hiểu được những nhu cầu đó của bạn.

Dịch vụ giặt ghế của chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng sự an tâm, hiệu quả và giá cả cạnh tranh. Với mỗi loại ghế sofa, chúng tôi có những phương pháp giặt riêng biệt thích hợp với chất liệu ghế.

Xem Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa

Ảnh vp 9Xem Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm

ƯU THẾ CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA THẾ VIỆT:

  • Nhanh chóng loại bỏ vết bẩn và khuẩn nấm.
  • Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần.
  • Đầu tư các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ nhân viên vệ sinh mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất và làm khô nhanh sau khi giặt
  • Hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không ảnh hưởng tới đồ đạc, nội thất của quý khách
  • Thái độ phục vụ tận tâm, tận tình, không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia chủ.

Ảnh giặt 3Xem Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Rèm Cửa

dich-vu-ve-sinh-nem-demXem Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Nệm, Đệm

Quy trình Giặt Ghế Sofa Đảm Bảo Nhanh – Sạch – Tiết Kiệm – An Toàn Với Quy Trình Như Sau:

✔️ DỌN DẸP: Tạo không gian thoải mái và tránh ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh, sau đó tiến hành dọn dẹp, xếp gọn mọi thứ xung quanh để có được mặt bằng thi công tốt nhất có thể.

✔️ GIẢI QUYẾT VẾT BẨN KHÔ CỨNG TRÊN BỀ MẶT: Những vết bẩn khô như kẹo cao su, đồ ăn, bụi bẩn… sẽ được vệ sinh bằng những dụng cụ chuyên dụng để có thể loại bỏ dễ dàng những vết bẩn cứng đầu như thế này.

✔️ THỬ HÓA CHẤT: Để đảm bảo hóa chất có tác dụng tuyệt đối và an toàn, chúng tôi sẽ tiến hành thử hóa chất trong một vùng khuất nhỏ của ghế sofa để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ sofa.

✔️ GIẶT GHẾ SOFA: Sau khi chọn hóa chất phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành phun đều lên bề mặt ghế cho đến khi hóa chất thấm sâu. Tiếp đó sẽ dùng máy móc và dụng cụ chuyên dụng để tiến hành giặt ghế sofa cho đến khi mọi vết bẩn được đánh bay, trả lại vẻ sạch như mới cho bộ ghế sofa.

✔️ LÀM KHÔ GHẾ: Sử dụng những thiết bị chuyên dụng để hút và thổi khô ghế sofa. Khâu này đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao, vì nếu vô tình không thể làm khô hoàn toàn, còn ẩm ướt sẽ là nơi phát sinh vi khuẩn, nấm mốc.

✔️ SẮP XẾP LẠI ĐỒ ĐẠC: Khi đã hoàn thành việc giặt và thổi khô ghế sofa, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp lại vật dụng xung quanh về vị trí y như cũ.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH TẠI H-CARE

Báo giá

Đăng Ký Dịch Vụ Vệ Sinh Tại H-Care